Nút ấn tìm kiếm


Nick facebook Ca sĩ Saka Trương Tuyền

ca si saka truong tuyen - ohgai.net

Tiểu sử Ca sĩ Saka Trương Tuyền - Saka Trương Tuyền tên thật là Trương Mộng Tuyền. Cô được biết đến là một ca sĩ hát dòng nhạc trẻ của Việt Nam được rất nhiều khán giả biết đến và yêu mến. Cô là ca sỹ được đào tạo, trực thuộc biên chế độc quyền trong Công Ty Thiên Thần Âm Nhạc. - Dòng nhạc Saka Trương Tuyền theo đuổi là Dance, Pop-Ballad Cô được mệnh danh là nữ hoàng nhạc Dance. Với chất giọng trầm ấm, thùy mị, ướt át này cô cũng từng để lại dấu ấn trong lòng công chúng sau ca khúc hit Yêu Đơn Phương được nhiều khán giả đón nhận.
SaKa Trương Tuyền với Liễu Trần và 17 người khác. 1 giờ · Lịch lên sóng MV Anh Không Còn Thương có chút thay đổi tí xíu nhé các tình iu của SaKa hix hix 😢😢😢 nên lịch sẽ đổi lại 11-12 huhu .. thật là đắng lòng mà Phạm Minh Huy Khưu Huy Vũ ới ời !!! SaKa Trương Tuyền với Liễu Trần và 15 người khác. Hôm qua lúc 11:37 · Có ai hóng MV Anh Không Còn Thương của pé không ta .. chuẩn bị tinh thần chưa nè .. những ai đang thất tình thì xem đừng khóc oa oa giống pé nha !!!😜😜😜 SaKa Trương Tuyền đang cảm thấy mệt mỏi cùng với Liễu Trần và 17 người khác. 4 Tháng 12 lúc 18:06 · Mệt và đuối lắm nhưng sự cố gắng trong tui vẫn luôn phải cố gắng !!! 
Facebook girl xinh Vĩnh Long: Ca sĩ Saka Trương Tuyền

ca si saka truong tuyen - ohgai.netca si saka truong tuyen - ohgai.netca si saka truong tuyen - ohgai.netca si saka truong tuyen - ohgai.netca si saka truong tuyen - ohgai.netca si saka truong tuyen - ohgai.netca si saka truong tuyen - ohgai.netca si saka truong tuyen - ohgai.netca si saka truong tuyen - ohgai.netca si saka truong tuyen - ohgai.netca si saka truong tuyen - ohgai.netca si saka truong tuyen - ohgai.netca si saka truong tuyen - ohgai.netca si saka truong tuyen - ohgai.netca si saka truong tuyen - ohgai.netca si saka truong tuyen - ohgai.netca si saka truong tuyen - ohgai.net

Facebook girl xinh Vĩnh Long: Ca sĩ Saka Trương Tuyền


--------------------------------------------------------------
Bài đăng được chia sẽ bợi : www.thegioisaovn.com