Nút ấn tìm kiếm


Thông tin tiểu sử hot girl facebook An Khương

Thông tin tiểu sử hot girl facebook An KhươngHot girl facebook An Khương xinh đẹp

Tiểu sử hot girl facebook An Khương

  • Họ tên : An Khương
  • Bí danh : Sát thủ quyến rũ
  • Sinh ngày : 19 / 8 tại Thành phố HCM
  • Đang học tại : Trường Đại học kinh tế TPHCM
  • Chiều cao : 1m66
  • Facebook An Khương
  • Instagram An Khương ( Đang update ) 
Hot girl xinh đẹp An Khương sinh ngày 19 / 8 tại thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu làn da trắng, khuân mặt thanh tú và nụ cười luôn nở trên môi khiến An Khương luôn nổi bật. Với chiều cao 1m66 và những đường cong cực kì nóng bỏng và quyến rũ của An Khương khiến không ít những cô nàng khác ao ước.
An Khương nổi bật với vóc dáng và chiều cao lí tưởng
An Khương nổi bật với vóc dáng và chiều cao lí tưởng
Hiện tại An Khương đang theo học chuyên ngành tài chính ngân hàng tại đại học kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh. Với ước mơ trở thành một nhà kinh tế giỏi, An Khương luôn không ngừng nỗ lực trong công việc hiện tại của mình.
Với vóc dáng và vẻ đẹp nổi bật của mình, An Khương khiến các bạn sinh viên khác để ý đến và sau khi lục tìm trên facebook thì cuối cùng cũng tìm thấy An Khương. Chỉ là cô nữ sinh bình thường với nụ cười xinh xắn trên môi, nhưng An Khương đâu biết mình đã vô tình gây thương nhớ với bao người.
Vẻ đẹp và sức hấp dẫn của hot girl An Khương
Vẻ đẹp và sức hấp dẫn của hot girl An Khương
Trang facebook cá nhân của An Khương có hơn 4500 người quan tâm và theo dõi những thông tin và ảnh mà cô đăng trên mạng xã hội. Con số 4500 không phải là lớn so với nhiều người nhưng nó chứng tỏ sức hút của cô nàng.

Những bức ảnh đẹp của An Khương

Thông tin và những bức ảnh về hot girl An Khương được lựa chọn và cập nhật từ trang facebook cá nhân của cô nàng. Ngoài ra còn có rất nhiều hot girl xinh đẹpkhác được tổng hợp tại thế giới sao !


--------------------------------------------------------------
Bài đăng được chia sẽ bợi : www.thegioisaovn.com